inax s200, thiết bị vệ sinh inax s200, inax ac 902, vật liệu xây dựng tân an, trang trí nội thất tân an, thiết bị vệ sinh tân an, vật liệu xây dựng long an, trang trí nội thất long an, thiết bị vệ sinh long an, vlxd, ttnt, vĩnh phúc long an

inax s200, thiết bị vệ sinh inax s200, inax ac 902, vật liệu xây dựng tân an, trang trí nội thất tân an, thiết bị vệ sinh tân an, vật liệu xây dựng long an, trang trí nội thất long an, thiết bị vệ sinh long an, vlxd, ttnt, vĩnh phúc long an

Hỗ trợ Trực tuyến

Cửa Hàng VĨnh Phúc Quốc lộ 1

Liên Hệ skype zalo yahoo

Phone: 0272 3829 296

Showroom Vĩnh Phúc Hùng Vương

Liên hệ skype zalo yahoo

Phone: 0272 3834 626

Mua Hàng Liên Hệ

Liên hệ skype zalo yahoo

Phone: 0399832039

Video clip

S200 LINE

ĐƠN GIẢN. HIỆN ĐẠI. ĐA NĂNG.

PHÒNG TẮM HOÀN HẢO CHO NHỊP SỐNG ĐÔ THỊ.

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển công nghệ phòng tắm tại đất nước Nhật Bản nhỏ bé, INAX đã trở thành bậc thầy giúp tạo nên sự thoải mái tối đa trong các không gian nhỏ gọn.

 

Đơn giản nhưng thẩm mỹ. Đa năng mà thoải mái.

 

 

Thiết kế hiện đại của dòng sản phẩm S200 từ INAX sẽ mang lại trải nghiệm phòng tắm tối ưu hóa không gian, đầy thư thái cho nhịp sống đô thị bận rộn. Với sự tận tâm trong thiết kế, S200 thỏa mãn mọi nhu cầu trong không gian tắm, đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

 

Như một nét chấm phá đầy sang trọng, S200 kết hợp hoàn hảo cùng phòng tắm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

 

NHỎ GỌN TỐI ƯU:

PHÒNG TẮM DÀNH RIÊNG CHO LỐI SỐNG ĐÔ THỊ

 

Tại INAX, chúng tôi tin rằng thiết kế phòng tắm tổng thể là giải pháp biến đổi cuộc sống hàng ngày của mọi người.

 

 

Trải qua nhiều nghiên cứu khắt khe, chúng tôi đã quan sát, lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn về phòng tắm của khách hàng tại nhiều thị trường khác nhau. Kết hợp việc phân tích những nhu cầu không đồng nhất cũng như sự thất vọng của người dùng, chúng tôi thấu hiểu và quyết tâm tạo nên một trải nghiệm tốt hơn.Từ đó, DÒNG SẢN PHẨM S200 nhỏ gọn tối ưu ra đời, mang lại phòng tắm hoàn hảo cho nhịp sống đô thị. Áp dụng triết lý “lấy con người làm trung tâm” của INAX và sự tận tâm trong thiết kế, dòng sản phẩm S200 đạt được sự cân bằng tối đa giữa công năng, tính thẩm mỹ trong phòng tắm có diện tích khiêm tốn, mang lại giải pháp vượt trội cho cuộc sống đô thị xô bồ.

GIÁ TRỊ THIẾT KẾ DÒNG S200

 

DÒNG SẢN PHẨM S200 được phát triển dựa trên ba giá trị thiết kế thương hiệu cốt lõi của INAX. Sử dụng các giá trị này làm kim chỉ nam trong tất cả các thiết kế sản phẩm, chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm và sự khác biệt, độc đáo trong trải nghiệm tổng thể so với các thiết kế thông thường.

 

 

SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG

 

Bàn cầu

 

Chậu rửa

 

Sen vòi

 

Gạch

 

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm  S400 LINE

Công ty Vĩnh Phúc - Nhà bán lẽ vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Long An. 

 - Trụ sở: 450, Quốc lộ 1, phường 4, tp Tân An, Long An

- Showroom: 115, đường Hùng Vương, phường 2, tp Tân An, Long An

webside : vlxdvinhphuc.com

Số điện thoại: 0272 3829296 hoặc 0272 3834626

Hotline: 0399832039